Hôm nay:    
 

 
 

3.      Quá trình hình thành:

Công Ty TNHH Tư Vấn TK XD Bách Nguyên (gọi tắt là BN A&C) chúng tôi đặt trụ sở tại số 005 Hồng Lạc, P.10, Q.Tân Bình, TP.HCM. Chúng tôi đã có một thời gian dài tích lũy kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực như: Tư vấn, thiết kế, trang trí nội ngoại thất, thi công xây dựng, tư vần đấu thầu, giám sát thi công các công trình công cộng, thương mại, văn phòng, công nghiệp, dân dụng…

Là một tập thể gồm nhiều kiến trúc sư, kỹ sư, chuyên gia mỹ thuật chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết có khả năng đảm nhiệm tốt các công việc tư vấn thiết kế, thi công, giám sát trưởng, quản lý dự án và có khả năng tư vấn cho Quý khách hàng trước khi thiết kế, xây dựng nên những công trình không những đẹp, bền vững vĩnh cữu với nội thất sang trọng hiện đại, tiện nghi và tùy theo nhu cầu thị hiếu của khách hàng.

Chúng tôi đã và đang tham gia chủ trì và thiết kế kiến trúc, trang trí nội thất cảnh quang nhiều công trình. Các công trình tiêu biểu đã thiết kế:

-         Trung tâm thương mại, Chợ, Trường học, Bệnh viện, Khu giải trí, Nhà máy, Cao ốc văn phòng, Khu lưu trú, Biệt thự, Nhà phố, Sàn giao dịch bất động sản.

VỚI MỤC TIÊU GIA TĂNG CÁC DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG CHO KHÁCH HÀNG, NÂNG CAO NIỀM TIN VÀ SỰ TÍN NHIỆM TTRONG MỐI QUAN HỆ HỮU NGHỊ VÀ QUÝ KHÁCH HÀNG, CHÚNG TÔI LUÔN CUNG CẤP DỊCH VỤ ƯNG Ý NHẤT, CHI PHÍ HỢP LÝ NHẤT, TIẾN ĐỘ HOÀN THÀNH NHANH NHẤT VÀ THÁI ĐỘ PHỤC VỤ TẬN TÂM NHẤT.

 

v     CƠ CẤU BỘ MÁY CÔNG TY:

-         Chủ tịch Hội đồng thành viên – Giám đốc.

v     Các bộ phận

                                          - Bộ phận kiến trúc

-         Phòng kỹ thuật     - Bộ phận kỹ thuật

                                    - Bộ phận thi công: - Đội 1

                                                                      - Đội 2

                                                                               - Đội 3

-         Phòng tổng hợp : - Bộ phận hành chánh

                                             - Bộ phận kế hoạch kinh doanh

                                             - Bộ phận kế toán tài chính

Ngoài ra, Công ty còn có sự hợp tác với nhiều nhà tư vấn, chuyên gia, kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, cộng tác viên năng động có khả năng làm việc độc lập cao, và có nhiều mối quan hệ với các đơn vị cùng lĩnh vực xây dựng – kiến trúc và nội thất.

Chúng tôi mong muốn xây dựng mối quan hệ hợp tác chân thành, cởi mở, lâu dài và luôn sẵn sàng lắng nghe mọi ý kiến đóng góp, phản hồi từ Quý khách hàng.

 

 

Chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý khách hàng!

Tìm kiếm

Tên:

Mật khẩu: 

 


                              

Số lượt truy cập: 480974


 
 

Bản quyền thuộc về CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG BÁCH NGUYÊN

Số 005 Hồng Lạc, P. 10, Q. Tân Bình, TP. HCM

ĐT: (08) 6270 8660 - Fax: (08) 3860 2432