Hôm nay:    
 

 
 

THƯ NGỎ

 

Kính gửi: Quý Khách hàng

 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG BÁCH NGUYÊN trân trọng gửi đến Quý khách hàng lời chúc sức khỏe, an khang và thịnh vượng.

Là Công ty chuyên hoạt động trong các lĩnh vực Tư vấn, Thiết kế và Thi công xây dựng, các sản phẩm và dịch vụ chủ lực của chúng tôi gồm:

Tư vấn, Thiết kế, Trang trí nội ngoại thất các công trình dân dụng, công nghiệp.

Thiết kế quy hoạch, Quản lý dự án, Tư vấn Giám sát.

Thi công xây dựng nhà các loại, các công trình công cộng, thương mại, văn phòng, khách sạn, nhà phố, biệt thự và các công trình công nghiệp.

Thiết kế Mỹ thuật công nghiệp, Quảng cáo, In ấn.

Các dịch vụ pháp lý: Hồ sơ xin phép xây dựng, Hoàn công.

 

Công ty chúng tôi là tập thể gồm nhiều kiến trúc sư, kỹ sư, chuyên gia mỹ thuật chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết có khả năng đảm nhiệm tốt các công việc tư vấn thiết kế, thi công, giám sát, quản lý dự án, và có khả năng tư vấn cho quý khách hàng trước khi thiết kế, xây dựng nên những công trình không những đẹp, bền vững vĩnh cửu với nội thất sang trọng, hiện đại, tiện nghi và tùy theo nhu cầu thị hiếu của quý khách hàng.

Tiêu chí của chúng tôi là các công trình kiến trúc phải tạo ra không gian cuộc sống phù hợp với phong cách của chính người thụ hưởng, phù hợp với điều kiện khí hậu với khả năng kinh tế của mỗi người. Những sản phẩm công trình phải mang tính thẫm mỹ cao với không gian sống văn minh, tiện nghi và hiện đại. Sản phẩm chúng tôi thực hiện luôn bàn giao theo đúng tiến độ công trình. Bảo hành công trình xây dựng trong thời hạn một năm.

Chúng tôi đã và đang tham gia chủ trì và thiết kế kiến trúc, trang trí nội thất, cảnh quang nhiều công trình. Các công trình tiêu biểu đã thiết kế : Trung tâm thương mại, Chợ, Trường học, Bệnh viện, Khu giải trí, Cao Ốc Văn Phòng, Nhà máy, Khu lưu trú, Biệt thự, Nhà phố.... Trang trí nội, ngoại thất công trình: Chung cư, văn phòng ... Thi công công trình: Nhà cao tầng, Khách sạn, Biệt thự, Nhà phố …

Với mục tiêu GIA TĂNG CÁC DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG cho Khách hàng, NÂNG CAO NIỀM TIN VÀ SỰ TÍN NHIỆM trong mối quan hệ hữu nghị với Quý khách hàng, Công ty TNHH Tư vấn Thiết kế Xây Dựng Bách Nguyên luôn cung cấp dịch vụ ưng ý nhất, chi phí hợp lý nhất, tiến độ hoàn thành nhanh nhất và thái độ phục vụ tận tâm nhất.

 

Chúng tôi mong muốn xây dựng mối quan hệ hợp tác chân thành, cởi mở, lâu dài và luôn sẵn sàng lắng nghe mọi ý kiến đóng góp, phản hồi từ Quý vị.

 

Trân trọng kính chào!

 

 

(Thành thực xin lỗi nếu thư ngỏ này làm phiền Quý vị)

Tìm kiếm

Tên:

Mật khẩu: 

 


                              

Số lượt truy cập: 480991


 
 

Bản quyền thuộc về CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG BÁCH NGUYÊN

Số 005 Hồng Lạc, P. 10, Q. Tân Bình, TP. HCM

ĐT: (08) 6270 8660 - Fax: (08) 3860 2432